Ask lang po as a first time mom huhu

Ask lang po after giving birth babalik kaya yung dating kulay and shape ng boobies?🥹

8 Replies

I'm also a 1st time mommy. 14mos na baby ko. when I got pregnant and gave birth to my lo, sobrang nag darken talaga ang areola ko. pinagtatawanan ako ng mga kapatid ko kasi parang curly tops daw yung kulay. but, when she turned 9mos nag lighten na yung areola ko, and now medyo pinkish na sya ulit.. exclusive breastfed ang lo ko.

3w ago

little one po 🙂

Yung sa shape, hindi na po talaga. Kasi contrary to common beliefs, yung pagsag ng boobies is caused by its engorgement during pregnancy and not because of breastfeeding. So magpabf ka o hindi, magsa-sag talaga ito dahil sa pagbubuntis. So the more pregnancy you've had, then saggier it will get.

Minsan nga hindi pa pantay. Sakin sa color di naman umitim ang areola ko. Pero di talaga naging pantay na mas malaki yung kaliwa kaysa sa kanan kasi mas lamang ako mag padede sa kaliwa dati. kaya dapat pag mag pa dede ka parehong dede gamitin mo.

Duda ako sa kulay mommy. From my own experience lang ito ha. 2018 pa ako nanganak sa first born ko pero di na bumalik yung kulay gaya ng bago magbuntis. Nag lighten lang sya pero hindi 100% na parang nung dalaga.

3w ago

Mag bbrown pa nga lalo yan e, Linisin niyo lang everyday kada maliligo o kaya naman hilurin ng dahandahan

Yung sakin mii hindi na bumalik yung shape. Pero yung color pwede ba maglighten yan lalo na kapag nagbreastfeed ka kasi malalagyan yan ng gatas mo yung nipple mo, magllighten siya konte.

Sakin after two years parang di Naman bumalik po. dahil padede mom pa e medyo di na pantay at mababa na compared Nung bagong kasal

yes po 11 years na po ako since last nanganak. di na sya bumalik same nung dalaga pa.

Try po sunflower oil, take glutatione with vtmins c kapag pde na po..