PGH

Hi po may nanganak po ba dito sa PGH, balak ko po kasi dun na lang manganak dun po kasi pinakamalapit na affilated OB ko. Magkano po ang nagastos nyo? Thank you.

1 Reply

Hi! I gave birth in PGH August last year. My OB was Dra. Cagayan. Her clinic is right in front of PGH sa may prime scan 😊 Okay siya mommy, kasi newly renovated yung private wards niya so maganda talaga and mababait naman yung staff sa pay ward. All in all nasa 43k lang gastos namin. Thats without philhealth pa 😊 3 days and 2 nights private room 😊

5y ago

Thank you so much po sa sagot mommy, normal delivery ka po ba?