EDD: Sept 30, 2023

Hello po, nanganak na po ako kahapon saktong 37 weeks (Sept 9, 2023) Skl ❤️

EDD: Sept 30, 2023
12 Replies

𝒄𝒐𝒏𝒈𝒓𝒂𝒕𝒔 𝒑𝒐 𝒎𝒐𝒎𝒎𝒚..𝒄𝒖𝒕𝒆 𝒏𝒏𝒏 𝒏𝒈 𝒃𝒃 𝒏𝒊𝒚𝒐..𝒔𝒂𝒃𝒂 𝒎𝒂𝒌𝒂𝒓𝒂𝒐𝒔 𝒏𝒂𝒓𝒊𝒏 𝒑𝒐..𝒆𝒅𝒅 𝒑𝒐 𝒔𝒆𝒑𝒕.18 𝒑𝒖𝒓𝒐 𝒄𝒐𝒏𝒔𝒕𝒓𝒖𝒄𝒕𝒊𝒐𝒏 𝒍𝒏𝒈 𝒏𝒐 𝒅𝒊𝒔𝒄𝒉𝒂𝒓𝒈𝒆....

1y ago

ganyan ako 38 weeks ndi tumitigas yong tiyan ko tapos wala akong pain na nararamdaman pag IE saken 5-6cm nako tapos nong 6pm non nanganak na den ako agad

sana all po 😊. Congrats mommy 🥰. Sana makaraos na din ako Sept. 16 EDD ko kaso last check up ko close cervix pa din. Pero may contractions and discharge naman na akong nararamdaman hoping na mag open cervix na din para makaraos na 🥰.

sana 37weeks din ako manganak 😅 excited lang talaga kami makita na ang baby girl ko, ano po mga ginawa nyo para maaga manganak? 36weeks and 5days ako now.

same Edd Sept 30 , pananakit palang ng balakang at pelvic area masakit na maglakad ,paninigas palang narramdaman, Sana Makaraos narin kmi . Congrats 🎉

congrats po ako September 21-27 po due date ko may contraction na tapos my discharge din na milky white tapos minsan cramps sa puson akong nararamdaman

congrats po momsh.. sana ako rin makaraos din .. EDD. sept.22.. pananakit lng pem2x ang nararamdaman ko at may konting mucus discharge.

sabi nga,lalabas naman dw si baby kung gusto na niya lumabas,kht hnd ka mag squat 😁😁😁o maglakad lakad 😁😁😁

37 weeks and 2 days . 3cm na pero ndi pa diretso Ang sakit . sna mkaraos nrin

Congrats po. Sana ako ako rin EDD Sept.19 pero brown discharge lang

1y ago

Good Luck poo 🤗

September 22-29 due date q,wala pang ibang nararamdaman

1y ago

same mii 😅 ang sakit na sa paa kakalakad at squat 😅