Ilang weeks na pong pregnant kung Ang last menstruation ay Sept. 21, 2023?

7 Replies

Sa ultrasound pa din po yan sis idedetermine ung estimated due date mo saka kung ilang weeks na si baby. Kasi dun po binabase ung exact date kesa sa last menstruation.

3mo ago

akala ko nga ngayon na may 29 mangaanak na ako sabi po ng doctors ko malayu padaw

August 21 po hangang ngayon last month po november 10 2023 spoting po ako

7 weeks and 6 days . bukas 8 weeks ka na

We are same sis

31 weeks po

Consult OB.

8 weeks po.