Folic Acid

Hello po! Namiscarriage po ako early this January lang. Pwede na po ba ako magstart ng folic acid to prepare for my next pregnancy po kahit walang prescription ng OB? Thank you po! #advicepls

2 Replies

hello momshie kung kagagaling ninyo po sa miscarriage better po mas maganda paabutin nyo ng taon bago ulit magbuntis para iwas miscarriage ulit

Pwedeng pwede mas maganda po yan para mapaghandaan mo next pregnany mo. Good Idea