question

Hello po nalilito lng po ako Kasi sa ob ko po sabe 30 weeks plng ako ngyon Pero nung nag pa ultrasound nako kanina 31 weeks and 3days na . Saan po kaya totoo jan ?

question
20 Replies

Laging yung first ultrasound po ang nasusunod. Yan po lagi sinusunod ng mga OB, yung first ultrasound.

Naka base si OB sa LMP (Last Menstrual Period). Sa Ultrasound depende sa development ni baby

Binabase po kasi ng sono sa laki ni baby pero first ultrasound parin :)

4y ago

No problem po :)

Ganun tlaga sis, ngiiba iba.. Sono pa rin mas susundan natin..

Yung 1st ultrasound po yung transv usually pinagbabasehan.

Ganun po talaga, paiba iba nagiging due sa ultrasound😊

san po kau ngpa ulrasound @ how much po tnk u po

mgbase ka mommy sa first ultrasound mo.

Thank you po sainyo mga ka mommy🥰

Mas accurate Ang ultrasound