COMPUTATION LMP

Question lng po bkit po iba iba compute ng mga OB kahit isang LMP lng binibigay ko. at iba den po yung lumalabas sa ultrasound. nalilito po ako kung ilang weeks na po tlga ako hahah . Salamt po sa sasagot ❤️ LMP : JULY 21 3Days period lng po ako lagi.

2 Replies

20 weeks and 5 days kana i think, kasi ako LMP ko is July 19 and saktong 21 weeks ako now, yung GA ni baby is nag iiba lalo na pag kunwari medyo malaki si baby kesa sa edad nya, or nag iiba yung EDD depende din sa laki ng baby yan. If 2-3days kang naman yung pinagkaiba ng edd mo okay lang yon kasi ganon talaga at di naman laging nasusunod ang EDD bali guide lang sya kung kelan ka pwede manganak. In regards with GA it depends talaga sa laki ni baby kaya minsan nag iiba sya ganon din ako sa mga utz ko minsan magkaiba ng 4 days minsan naman sakto lang dont be worried. much better if mag base ka sa first utz mo which is the TVS

1y ago

ah ganun po pala yun. salamat po. ibig sbhn mo maliit po ba baby ko kasi ang sbe po ng ob sken kahapon 19 weeks 6days plng daw po ako.

just follow this app tracker. or mag base ka nalang sa pinaka unang ultrasounds mo.

1y ago

Maraming Salamat po ❤️ noted po

Related Articles