Help

Hello po , nakapagpacheckup napo ako unang checkup po pero after first chrckup po hindi napo ako nakapagcheckup ulit gang ngayun 17 weeks and 5 days nako. Ok lang poba if dinakapagpacheckup? Wala po kc tlagang budget hirap po kc now adays.

2 Replies

need niyo makapagpacheck up kasi need mo uminom ng mga vitamins for u and baby. and yes, may mga libre check up sa health center

4y ago

ayun nga po 1st checkup palang po sakin tas after 1st checkup wala napo

Libre lang check up sa health center.

Related Articles