SCRATCH

HELLO PO, NAKALMOT PO NG PUSA SI LO. NAHUGASAN NAPO SYA AND NALINISAN NA, DAPAT PO BANG DALIN KO SYA SA OSPITAL NATATAKOT PO KASI AKO SA PANAHON NGAYON, 1 year old and 6 months na po sya

1 Reply

Yes, mommy need po sya madala sa hospital. Madaming beses na rin ako nakalmot at nakagat ng mga alaga kong pusa. According sa doctor na tumingin sakin noong first time ko, yung mga paws ng pusa is nadidilaan nila kaya possible na may rabies virus pa rin kahit di kinagat. Kelangan rin po ni LO ng anti tetanus vaccine if ever aside sa anti rabies shot. I know na nakakatakot magpunta ng hospital pero di naman kayo mahahawa as long as you observe proper precautionary measures. Pwede rin po sa mga animal bite clinics.

4y ago

Nakapunta na po kami, pero anti tetanus lang op ang binigay dahil po kalmot lang naman daw po

Related Articles