Makati na singit

Hello po . Nakakahiya man pero itatanong ko po sana kung ano ang pwedeng gawin sa nangangating singit? Im 12 weeks pregnant po at di ako makatulog sa gabi sa sobrang kati . Normal naman po ang urinalysis ko . May nireseta si ob na pamahid kaso ubos na lalo pang nangati ☹ salamat po sa sasagot.

2 Replies

Try nyo po gumamit ng mild soap like cetaphil or dove. Dapat po laging dry yung singit. Kung sa pempem po umabot, pacheck nyo po baka may infection na.

5y ago

Thankyou po sa pagsagot 😊 nagwoworry lang po kase ako baka maka apekto kay Baby .

Hadhad ba sis?

5y ago

Parang sis ☹