Lagi Mainit Ng Ulo

Hello po, nakaka istress na dito sa bahay ng byanan ko, kada gigising ka ng umaga makikita MO Yun bahay parang may bagyo na dumaan, araw araw ako nglilinis Para wala sila masabi sakin, Pero nakakasawa Pala ng maglinis na maglinis kasi kalt nmn sila ng kalat, sa pag kain namn, halos maubos kona yun ipon ko sa manganganak ko pra may maulam kami, tas masama ka parin sa patingin Nila, dagdag PA sa istress ko Yun kapatid niya may pamilya na, may sarili nman sila bahay kaso kada wla silang pag kain smin pupunta, tuyo, Sula Pati gamit sa pag ligo samin PA kukunin, nakaka bwisit, Pera ko Yun pinag bibili ko Para lng may magamit tas kukunin Lang niya, ang mahirap Hindi ka Maka salita kasi nakikitira Lang ako sa kanila ?

1 Reply

Bumukod na kayo mamsh or dun nalang kayo sa family mo para mas comfortable ka

4y ago

Gusto kona umuwi smin kaso lockdown