naka-implant pero may pcos

hi po, naka-implant po ako pero may pcos po ako now, posible po ba na ipatanggal ito ng OB ko para po magkaregla?? sana masagot po❤️ #pcos #implantbirthcontrol

2 Replies

pwede po, kasi ang gagawin ni ob mo ireregulate yung mens mo sa may pcos. yung implant kasi nakakamess up ng regla ayun ang side effect nya, depende pa din sa katawan ang side effects. yung kakilala ko mula nung nagpaimplant di na sya niregla.

Ang alam ko pwede naman po pero confirm nyo po kasi alam ko rin na maraming options pwede ibigay sayo.