PANINIGAS NG TYAN

Hi po. Naka experience rin ba kayo na parang mas naninigas yung kabilang side ng tyan nyo? Sa aking kasi sa right side po naninigas at parang mas malaki pa kaysa sa left side. Any explanation po?#firstbaby #1stpregnnt

12 Replies

Hala parehas tayo momsh, ganyan na ganyan ang pakiramdam ko. Madalas siya sa right side ng tyan ko, palage ko pinagmamasdan ang tyan ko nasa right side talaga siya, saka matigas nga. 36 weeks nako tommorow.