LUNGAD NG LUNGAD WITH HOARSE VOICE

Hello po! May naka experience po ba sainyo na yung baby niyo lungad ng lungad. FTM here. worried na ko sa baby ko since lungad po siya ng lungad and parang nahihirapan siya ilabas. Nagiging Iritable po siya na parang gusto niya ilabas yung lungad niya. Tapos yung parNg hoarse voice na din. Parang meron sa lalamunan niya na plema na di mailabas. Huhu baka may maka help po. 1month old palang po baby ko. Pina pedia ko na din po kasi siya sabi lang po over fed.

1 Reply

burp baby after feeding. upright si baby for atleast 30minutes bago ihiga. avoid overfeeding. if overfed, determine frequency ng feeding ni baby. example, 10-15minutes (breastfeed) or 2oz (formula milk) every 2hrs. adjust, if needed.