Married Life

Hello po nais ko lang pong mag share at tumatanggap din po ako ng suggestions. Bagong kasal lang po kami nang husband ko this week lang. 3years po kaming naging mag bf/gf bago kami nagpakasal buntis din po ako ngayon, ang sakin lang po bakit po parang feeling ko hindi excited husband ko na makita ako parang di siya masaya di rin siya nakikinig sakin sa twing pinagsasabihan ko siya feeling ko tuloy wala akong kwentang asawa kasi di nya ako pinapakinggan. Pag nasa friends siya ang saya niya pero pag kami lang wala kaming halos napaguusapan kasi sa twing nag oopen up ako ng topic tungkol samin sa future parang naiinis siya napapaisip tuloy ako bat pa ako pinakasal kung ganyan din siya. Di naman akk tulad ng iba jan di ako gumigimic or umiinom di rin ako naglalakwatsa masaya ako kahit kaming dalawa lang pero feeling ko ang unfair naman kung ako lang ang masaya tas siya hindi. May dapat po ba akong gawin? Kung meron anu po?

1 Reply

actually mommy.walang mali sayo.maaaring yung husband mo,hindi pa nagsisink in sa kanya na kasal na sya kasi bago pa lang kayo. bigyan mo lang sya ng time sis. basta focus ka lang sa baby mo.makakasama sayo masyado nasstress kakaisip. malay mo paglabas ni baby, magbago sya.time lang sis.enjoy mo lang pagiging mommy and wife.basta pagsilbihan mo lang sya. pray lang din.at magiging maayos din ang lahat. Godbless.

5y ago

Thank po❤