Nahulog sa kama

Hello po. Nahulog po sa kama yung anak ko. 5 months old. Tulog kami ng daddy niya. Nauna siyang nagising actually and then pinatulog ko po ulet kaya nakatulog na rin ako. Tapos bigla nalang kami nagising ng daddy niya dahil sa kalabog, ayun pala nahulog na. Hindi naman po mataas yung kama namin, hanggang ibaba lang ng tuhod. Hindi ko rin pinatulog at pinadede ng mga 1 hr. Wala rin siyang bukol or di rin nagsuka. Tulog lang nang tulog. Help naman po pls kung ok lang ba yun 🥺 #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #thanks

1 Reply

observe po within 24hrs po pag nilagnat po pacheckup nyo po agad