4months preggy.

Hello po. Nagtataka po kasi si mama ko bat daw ang liit ng tyan ko? 13weeks and 2days na po ako. Sakto lang po ung tyan ko or maliit talaga?

4months preggy.
175 Replies

same lng po tayo momshie nung 13 weeks pa lng dn tummy ko maliit dn

same tayo 4months pero parang wala pa..sa 5months biglang laki yan

normal lng yan mamsh kasi saken lumaki lng ng 5mos 😊😊😊

sakin lumaki sya nitong 6 months na ., biglang laki si baby🥰

Normal lang yan akin dati 21weeks saka lang umumbok tiyan ko

Iba iba po talaga yan, as long as healthy si baby okay lang :)

Depende momsh.. Baka maliit ka lang mag buntis lalo 1st time.

Ako dn ganyan ...mag 5months nko july 3rd week maliit lng dn.

Ganyan po talaga.. Lalaki lang yan mga 5 months na mommy 😍

Ganyan tlga mamsh yung sakin ngayon 24weeks lang lumaki😁

Related Articles