IE @ 38wks preggy

Hello po. Nagtataka po kasi ako. 38wks na po ako. No sign of labor. And hindi pa po ako ina-IE. Ganun po ba talaga? Ftm po pla ako. Thank you.

5 Replies

38 weeks na rin ako panay paninigas ng tyan , balakang masakit , kipys masakit din at lumabas sakin na discharge fishy. pinilit ko ung ob ko na ie na ko haha. ending false labor lang pala at close cervix 🥺🥺

Ie na ko since 37. found out 3cm na pagka 38. baka po nalimutan lng better ask or suggest n lng

ako po na IE na 37 weeks palang .. 1cm .. tapos nung nag 38 weeks na 3cm na po ..

baka sa next visit mo pwede ka naman mag ask sa OB mo

If 38 weeks palang pala. Sa 40 yan Momshie.