Please i need help to UNDERSTaNd

hello po .nagtataka po ako bakit nong nag pa ultra sound ako b4 ako mag 5 months eh ang result 21 weeks and 4 days na so kung susumahin 36weeks and 2 days na if e ba2se nman sa menstration ko 35 weeks and 2 days pero bat ganon nag pa ultrasound ako ulit knina ung pasilip lang eh ang result 33 weeks palang daw akong preggy . anno ba dapat kung sundin ?? nalito po kasi tlga ako sa result ngayon sana pomatulungan nyo ako

1 Reply

mostly mas sinusunod ang first utz talaga kaya po nag iiba iba ang edd kasi dinedepende nila sa laki ng baby kung ang nakita sa latest utz mo eh nasa 33 weeks ka palang probably yun yung maturity size ni baby mo pang 33 weeks palang

4y ago

salamat po .. 😊😊