sugat kaya ?

Hi po, nagtatae si LO dahil sa pag ngingipin niya. And ngayong gabi po may dugo dugo sa may puwet niya pero sa dumi niya wala, possible kaya na dahil yun sa kakapunas ko ng wipes sa kanya everytime na naglilinis ako ng dumi niya ? As in nadugo po siya na parang sugat. 4x kase siya nadumi today. May nakaexperience po ba sa inyo ng ganito ?

1 Reply

I dont use wipes mommy sa pwet ni baby .nakakasugat lalo pag may lbm . I use cotton instead .