pahelppp

hi po nagtake po ako pt this afternoon and nag two lines po tas faint yung isa positive na din po ba yon? 6 days delayed napo ako.

5 Replies

Pwede nyo po ulit try after 3 days or 1 week. Or better tocgo on consultation para if ever positive magkaron na po kayo vitamins 😊

yes it is😊 pacheck up kana din po para sure at maalagaan ng maayos si baby😊

ayan po yung pt ko this afternoon po yan nagfafalse positive po ba?

5y ago

ganyan din yung akin nung una akong nagpt positive tas yung sumunod nagganyan medyo malabo

Congrats po.😊