Masakit Puson at Contractions

Hello po. Nagsquat po ako mula kanina hanggang 5 pm. Pahinga ko lang po is 1-3 hrs tapos exercise po ulit. Ginagaya ko po yung exercises to activate labor sa yt. After ko po mag exercise kaninang 5, humiga po ako at sumakit yung puson ko. tumigil din po after ng ilang minuto. Kaninang 6:11 po until now, sumasakit sakit po puson ko at minsan nagcocontract yung tyan ko for 1 min tapos maaalis na naman po yung sakit tapos babalik na naman po. Sign of labor na po ba yun? Di naman po pumutok panubigan ko

1 Reply

Kung di mo na kaya yung pain labor na at sunod2 na hilab pananakit ng puson at balakang ng sabay, water discharge na madami are signs of labor