Implantation bleeding or malapit na magmens?

hello po. nagsex po kami nung jowa ko twice this month tas protected naman po ng condom at nag pull out din. ang expected dalaw ko.po sana e next week kaso may ganto po kasi akong discharge. diko po alam kung regla na ba to or spotting. di naman lumalakas yung flow. 4 hours na pong ganito.

Implantation bleeding or malapit na magmens?
3 Replies

parehas kasi halos symptoms ang pagkakaron at early pregnancy. wag ka na lang po masyado magkikilos kasi hindi pa masasabi. 3 days na madelay ka pt agad. pag wala pa din antay ka 1 week delay.

2y ago

yes. pero maliit na chance lang po.

Delayed ka na po ba? If hindi pa po possible na parating na po mens niyo. If delayed na po ng ilang araw try niyo po mag PT.

If condom and pull out parang medyo impossible na mabuntis ka. Baka padating na period mo sis

Related Articles