Hiiii...

Hello po. Nagpa pelvic ultrasound po ako kanina for gender tas sabi ng OB ko na 90% daw na babae. Gusto ko na sanang bumili ng mga gamit pero inisip ko na baka ma change pa yun..23 weeks and 4 days na po ako. What do you think mummies?

2 Replies

Mamsh, kung may balak ka pa magpaultrasound next month, wait mo na lang. Samin kasi ni hubby, yung white na mga gamit na lang muna ang bilhin. Mga pang unisex.

Saka na sis. Kung bibili ka ng baby stuffs yung pwede pang boy and girl muna. :)