CS MOM/ EBF TIL NOW.

Hello mga mommshies, okay lang ba madelay ang regla kahit ebf naman ako simula sa simula, kasi nagkaroon naman ako monthly tas we always follow the family planning namin kami, ngayong June na to di ako nagkamens. WORRIED PO AKO15 DAYS NA PO WALA PA MENS :(#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

better pt mommy . ano gamit niyo family planning

2y ago

Ilang months po bago kayo nag mens mie. Cs/ebf din ako. 3 months nako nakapanganak twice nako nagkablood. Mens na po yun?