Soft Cervix

Hello po. Nagbleed po ako kaninang 5 am and agad naman po ako nagpacheck sa OB ko. Sabi po niya close cervix naman po ako pero lumambot daw po ang cervix ko. Question lang po, babalik pa po naman sa normal ang cervix ko diba? Thank you po. Btw po, niresetahan din po ako ng duphaston 3x a day for 7 days.

1 Reply

ilang weeks ka na miii? hindi ako sure dyan well siguro oo, ichecheck ka naman ulit ng ob mo after mo inumin yang duphaston di ba? nung ako kasi ang naging case ko open cervix 1cm ako kaya nakamaintain ng gamot

2y ago

4 months ako nun sis