Nakalimutan kong uminom ng pills kagabi tapos may nangyari samin? Safe ba kung iinom ako ng umaga o

Nakalimutan kong uminom ng pills kagabi tapos may nangyari samin? Safe ba kung iinom ako ng umaga o dadalawahin ko na lang sa gabi? May mabubuo kaya? #1stimemom

1 Reply

kung hindi nyo po nainom kagabi, take it as soon as naalala nyo ngaung umaga. then proceed sa kung anong oras nyo talaga iniinom yung pills. no need i double dose po.

2y ago

Pano nman po kaya kung may nangyare at di po nkainom ng pills kinabukasan pa po ng gabi nlaman na nkalimutan uminom ng pills