Teething baby

Hello po. Nag erupt na po ang teeth ni lo sa baba,dalawa. Nagtatae din po siya at sinisinat pabalik balik, may gamot naman siya. Sabi ng pedia ibalik sa kanya kapag nagkaproblema, mejo okay naman na po si lo ngayon di na po tulad nung una na ang tamlay niya,ngayon malakas na ulit siya magdede at malikot na naman po. Pero nagtatae pa rin at may sinat na di umaabot ng 38.5°. Natatakot po ako baka iconfine siya,lalo na ngayon dumadami ang covid cases sa amin. Anything po na makakahelp para matigil na pagtatae at sinat niya? First time mom here, and sobrang worried po ako pero sabi naman ng most moms na kilala ko wag daw mag alala kasi part talaga ng teething process ng baby yun.

Teething baby
1 Reply

yung pagtatae mamsh dahil un sa mga sinusubo ni baby na baka di nalinisan maigi or hands nya dapat always malinis.. ung sinat/lagnant normal lang naman un sa nag iipin pero depende din kasi sa pain tolerance ng baby. as per our pedia pag may sinat painumin ng paracetamol kasi pain reliever din nila un. kaya check mo nalang si baby from time to time para mamonitor mo temp nya. :)