karga

Hi po nag aalala lang po aq sa baby q 1 night po kasi karga ko sya na nkasandal sa dibdib q kaso nung nilagay q cia sa braso ko di po sya nasalo ng braso q nalaglag po ung ulo nia dali dali ko nman po sya pinuwesto sa braso ko natakot po ako at baby ko kasi tumigil sya sa pag iyak malikot din po sya inaalala ko lang po napilayan po kaya sya nun or anu po kya epekto nun sa knya..nag alala po talaga aq puro negative n naiisip ko...anu po kya maganda ko gawin..1 month and 7 days p lang po baby q..

1 Reply

observe mo po. Kung may pansin mo na nasasaktan siya or bigla lagnatin, pacheck up mo na agad.

4y ago

Ok!sa ngayon po wla nman sya lagnat at d nman sya naiyak..salamat!!

Related Articles