9mos baby weight and poop

Hello po... naffrustrate na kase ako 9mos na si baby and 7kg pdn weight.. since 7mos sya 7kgs lang lagi timbang nya hanggang ngaung nag 9mos na... mix feeding kame, enfamil gentlease to similac tummicare yung milk nya e kaso ayaw nya talag dumede sa bote.. ayaw nya inumin milk nya minsan naiinom nya lang 2oz kapag nagttimpla kame ng 4oz of milk.. tapos the whole day ang total bottle feed nya lang is usually 12oz e mahina na din supply ng milk ko...tapos kada kain poop ng poop yung pagire pa nya e yung talagang namumula na mukha nya pero yung poop naman nya hindi matigas.. clay like type yung poop nya na buo hindi butil butil na matigas... dlawa na vitamins nya bngay ni ped pero ganun pa din.. naffrustrate ako kase ang payat ng braso nya pero ok nman ung mukha nya ndi bagsak... #pleasehelp #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

mommy, as per pedia, kukunin pa rin ni baby ang nutrients sa milk dahil hindi pa sapat mula sa solid food. kaya need maimprove ang milk feeding ni baby. nasa low side din ang weight ng baby ko dati pero nung nagstart siang mag formula and solid food, humabol sia sa weight gain. in 1 day, a total of 24oz ang milk feed ni baby, bukod pa ang breastmilk ko. ok na pasty ang poop ng baby nio. hindi constipated nor watery.

10mo ago

we use avent wide neck bottle.