Normal lang ba na parang walang nararamdaman sa puson ang 12 week pregnant?

Hello po. May nabasa po kasi ako na nararamdaman na nila ang pitik ni baby sa ika 11 week nilang pagbubuntis. Medyo worried lang po ako kasi wala akong masyado nararamdaman sa puson ko. Pero may symptoms ako like morning sickness at bloated every evening pero yung pitik na sinasabi nila anu po ba yun? First time mom po kasi ako kaya I have no idea po. Kakaultrasound lang kasi sakin nung 8 week at normal naman heartbeat ni baby. Worried lang siguro ako kasi may case na nawawalan daw ng heartbeat si baby nung patapos na 1st trimester. #advicepls #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

18-22 weeks po as per OB. Sa case ko po first kick at 20 weeks.

3y ago

Hehe depende po sa definition nila ng pitik. Yung iba po kasi ang sinasabi po pala nila pulso nila sa tummy, yung iba naman po pag malaki na si baby hiccups at sinok naman yung pitik pitik. Pero as early as 16 weeks pwede na po may maramdaman. Minsan parang may bubbles sa loob. Ako po 18 weeks ko pala naramdaman yun narealize ko na lang nung naramdaman ko yung unang sipa nya nung 20 weeks. Good luck po! 😊