Humidifier For Infants

Hi po! Nabasa ko lang kasi to sa tracker, is it really okay to use humidifier for infants? And if pwede po, water lang ilalagay ko or do i have to put some oil too like essential oil or diffuser oil? TIA!

Humidifier For Infants
1 Reply

Hello, may mga essential oils na bawal sa babies. Try just water or ask your pedia. Alam din nila kung ano yung pwexe.

5y ago

Ahh kaya pala kasi tinry kong tanungin yung sa human nature pero pinigilan nya ko kasi may mga oils na bawal sa baby. Cge po try ko nlang po yung water. THANK YOU 😊