Safe naman po sa baby ang humidifier diba? or depende po ba sa oil na ilalagay?

Kasi I bought set ng essential oil eh may nakalagay sa likod na not intended for infants, pregnant or breastfeeding mom.

1 Reply

i dont recommend to us essentials oils not good foe the lungs kahir ang claim pa nila is pwede. For me mas ok pa gumamit ng air purifier kaysa humidifier. Gingamit kasi ung humidifier kapag dry ung air for example 24hrs.