39W and 3D

Hello po! Na-sstress na kasi ako 4days before ng due date ko. 5cm na po ako at naka position na si baby para lumabas. Nagapply na po kami ng primrose (not sure, if everyone knows about it) pampahilab po yun pero di padin po ako hinihilaban ng tyan. Is it normal? na hindi po ako nakakaramdam ng pain?

1 Reply

Pang open lang po ng cervix ang primrose if im not mistaken. Try mo kumain ng pinya sis pampahilab daw yun sabi ng cousin ko. Or more lakad pa if kaya mo pa.

Related Articles