is it normal?

1 week before 3mons na po yung tyan ko pero.parang normal padin yung laki ng tummy ko, is it normal?

2 Replies

normal lang din ba na mawalan ako ng gana sa pagkain lalo pag feeling ko di masarap kahit na masarap naman talaga.. tapos ilang subo palang naduduwal nako pero gutom pako thankyou sa sasagot😊

Yes, normal lang po na maliit lalo na pag FTM. Usually 5-7 months pa magiging noticeable ang bump pero depende pa rin kung malaki or maliit ka magbuntis.