MONTHS

Hi po! na co-confuse lang po ako, kung ilang months na po yung tyan ko, bale August kasi yung dumating sakin is parang spotting nalang, ilang months na po ba dinadala ko? spotting ko is Aug.21 nakalimutan ko yung last menstruation ko, tapos yung Aug. 21 yung sinabi kong LMP sa OB ko, pero sakto naman daw po yung lqki ni baby sa months .

2 Replies

Mas reliable po ang UTZ and size ni baby na sabi ng Dr vs LMP.