Timbang at Height ni baby

Hello po mummies . Ano po timbang at height ni baby nyo? 1 year and 3 mos old po baby ko ayaw mag dede sa bote maliit po ba sya sa timbang nya na 8.7kg at 76cm height #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

78.8??? anong unit nito sis? may mga growth chart Po na available sa net. depende din Kasi sa gender pero Alam ko in kg Yung weight.. hehe 11mos baby ko 8.4kg.. sa height d ko n nasukat. usually nmamana lng nmn nila Yun dpende sa lahi.

3y ago

opo . ayaw pa din nya po mag bote hanggang ngaun

Related Articles