NAKAKAIN NG DUMI ANG BABY SA TIYAN NANG MOMMY NIYA

Hello po! This morning I went to a birthing homes for my laboratory. At mayroong mommy po don na bagong nanganak lang po kaso patay na pala yong baby niya sa loob ng tiyan niya kase daw po nakakain ng dumi yong baby. Ano po kaya dapat gawin para ma prevent o maiwasan yong ganitong situation po?

1 Reply

pag matagal ka manganak like 40weeks pataas gaya po saken 40weeks na ako nanganak nakapoops na thanks god at di nakakaen ang baby ko.