Pananakit

Hello po momy pa advice naman po.. 27 weeks pregnant na po ako .. medyo nakakaranas ako ng pananakit ng tiyan mabigat po yong tyan ko minsan lumitigas pa pero madali lng naman at masakit po likod ko wla nmn pong spotting, malikot din si baby araw gabi mafeel ko kicks nya..normal lng bo ba yan pag 3rd trimister na pagbuntis?Nakakaranas din po ba kayo nyan ..?

Pananakit
1 Reply

Yes po momsh. Ganyan din ako nung buntis ako sa lo ko pero keri lang, kinakausap ko sya na wag munang syang lalabas, bed rest ka po muna baka napapagod or stress ka kaya sumasakit tyan mo. Wag nyo din pong himas himasin yung tyan nyo lagi pong maninigas tyan nyo☺️

Related Articles