Pananakit ng legs sa gabi

Hello mommies! Sino po dito nakakaranas ng masakit na legs sa gabi? Normal lang po ba yung para kang nagka-muscle fatigue tapos kapagka gabi lang din naman? Salamat po sa makakasagot.

3 Replies

leg / calf cramps po. normal po sya kasi nagpu put pressure na yung weight ni baby sa veins natin, before bed po imassage mo po ng wg madiin mii sa legs and avoid the toe fingers and below ankles , parang himas himas lang, or raise your leg po ng ilang mins bago mtulog. pag naman po gabi gabi na nangyyri ung leg cramps, suot po kayo ng not so tight calf support or compression socks para di rn po magtuloy sa varicose veins yan.

normal daw yan mii gnyan dn sakin legs at saka binti nagkaka roon ako ng leg cramps kaya gngawa ko tinatalian ko ang binti ko pero di ganun kahigpit

Compression socks ☺️