Gamot sa pagtatae at rashes

Hello po momshies!...ask lang po ako..ano po mabisang gamot ng pagtatae ng baby 1 year and 7 months po age nya... tapos nag karashes po sya everytime magpopo.... Ngayon lang po yan nagkarashes so far....

3 Replies

Ganyan din po anak ko nung baby sya pag nagtatae nagkakarashes sya. Effective po saknya yung tiny buds in a rash try nyo po. And may saging po na pra sa nagtatae yun latundan po yata yun not sure ask nyo nlng din po. And advice po ng pedia namin na painumin ng Am. Mkakahelp dw un pag nagtatae