Pregnancy test

Hi po momshies, Tanong ko lang nag pregnancy test po ako 4 times kaso yung Isang line nd po klaro blurd po tlga sya , Tanong ko lang po may possibility po ba na pregnant ako? Delayed po ako 10 days, sana po may maka sagot, first time ko po kasi , salamat po😊

7 Replies

ingat ka po muna sa mga kinakain mo lalo na sa gawaing bahay. nung first baby ko, ganyan din p. t. ko, blurred lines lang talaga kahit naka ilang pt na ako and para makasiguro nagpa check up na ako agad kinabukasan, then boom 😁😁😁 congrats in advance

pa blood serum test po kayo accurate po yun para po naka siguro kayo,possible din po na dahil sa stress kaya delay kayo.

Kung di po sure, magpablood test po kayo BETA HCG para maconfirm mura lang po yan di po ata aabot ng 1k yung price.

yes, kung di ka pa rin convince, pakuha ka ng blood test for preggy.

post ka din po ng pic ng Pt para makita namin ung lines

Try mo na magpacheck up 😊 para sure.

peede Po na buntis ka

Related Articles