bakuna

Hello po momshies, nagpabakuna po ako NG tetanus toxoid kahapon, pero ngayon isang araw po syang makirot, Wala nman pong pass o anuman ..makirot Lang talga sya ..normal Lang po ba? Anu po dapat ko gawin?.. first time mom here po...salamuch...

8 Replies

I hot compress mo po Mommy. Advice po sakin ng OB ko yan kung sakaling indahin ko daw yung bakuna. Try to stretch the arm din po Mommy kahit medyo masakit siya kasi the only way po na mawala yung pangangalay ng arm niyo is if you stretch it.

4y ago

Your welcome po.

Hot compress saka iwasang madaganan, or less pressure sa part na may turok. It will take 1-2 days depends on your pain tolerance.

Ganyan din sakin tas medyo matigas pa nga yung part na tinurukan, inabot din ng 3 days bago nawala yung kirot

Cold compress mo siya momsh, makirot at parang bigat niya aabot ng 2days ganyan feeling

same ako rin po kaka inject lang kaninang umaga masakit parin😁

Normal po na masakit na mabigat ang feeling

Yes ganyan talaga

Yes mommy, normal.

4y ago

Normal lang po, masakit pa nga pag nasasanggi eh parang pasa ganun haha may iba pa nga nilalagnat e