Hepatitis B

Hi po Momshies, ask lng po..sino po sa inyo nakaranas ng hepa B po while ngbuntis..kasi ako po ngayon lng po ako ngpalaboratory at ang result po ay Reactive . Sa thursday pa po ang chck up ko sa ob. Nalilito po ako san ko po nakuha itong klaseng sakit???. Sa pagtatalik lng po ba ito nakukuha? Salamat po sa sagot

1 Reply

Hi mommy, i'm a hepatitis b reactive di lang po sa pagtatalik yan minsan hereditary like me sa mama ko po nakuha since birth kaya carrier na din po ako if you also wanna know about hepatitis b habang preggy you can message me sa messenger para maexplain ko po sayo 😊

4y ago

Hi mga momsh ..pwde ba mgpa breastfeed kahit hep b reactive?

Related Articles