lampin at diaper

hello po momshie..ask ko po hanggng kelan or ano month gingamit ang lampin?? ok din po gumamitnng diaper ang new born?? first tym mom here

2 Replies

nsasaiyo nman yan mommy if gagamit k ng lampin. mtrabaho kc lampin mglalaba kpa.pero safe sna. diaper nman ok dn. bsta pg ngpalit ka make sure n linisin mu lng maigi ung ano ni baby pra iwas UTI

5y ago

salmat po..gsto ko sna dmihan ung lampin kso matrabaho nga po..ung diaper nmn mahal..ano pwd mgnda s new born n diaper?

Diaper po ok lang

5y ago

khit d n po gumamit ng lampin ang new born?