Salary loan And Maternity Benefit concern

hi po momsh sino nka experience didto na may salary loan tapos nag apply ng maternity benefits sa SSS, binawas ba ng SSS ang salary loan nyo sa na received nyo po na Maternity benefit? voluntary member here.?

1 Reply

No po. Magkaiba po kasi un. Ibabawas lang po ung loan nyo sa mat ben mo if naglapse na ung bayad mo sa loan mo.

4y ago

Pwede nyo po icheck sa sss kung nabayadan po ung prev loan nyo. Or alam ko po makikita din un online.