Almuras while pregnant

Hi po momsh , normal lang ba na may almuras habang buntis? Parang kada dumi mo lang dun lang sya magdudugo? And ano ung dapat gawin? Thank you#momlife

12 Replies

Normal po ang almoranas during pregnancy..magwater therapy na lang po siguro kayo para hindi maging matigas ang poop nyo..hindi ko pa po natry yan so hindi ko po alam ang gamot..

same tyo mommy ako dn my almoranas hirap mka poop minsan nga my dugo pa ung poop ko .. my nilalagay ako ointment chaka tubig ang gatas nkaka poop ako ng maayos

ako naman mula nung 36 weeks napansin ko nagdudugo ung hemorrhoids ko tska madalas hilab ng tiyan, nakakatakot na pomoops kasi baka mapaaga😓

normal lang siguro yun kasi nga pag buntis madalas talaga constipated so pwersado ang pagdumi kaya nagkakaroon ng almuranas. 😊

Common po sya sa buntis. Read this article also for more info :) https://ph.theasianparent.com/pregnancy-concerns-hemorrhoids

Opo kasi constipated tayo hirap dumumi. Increase fluid intake mommy, lessen mo mga carbs and eat rich in fiber na mga pagkain

Ganyan sakin dati every poop may blood pero ngayon ok na po faktu ointment prinescribe ng ob ko.

4y ago

at mgkano po?nid po ba may reseta?

Faktu ointment prinescribe po sakin ng ob kase nagkagnyan din ako and ok na po ngayon.

4y ago

Hindi po. May suppository sya tas lalagyan mo sa dulo yung ointment saka ipapasok sa anus. Hehe di naman po sya masakit kasi maliit lang.

thank you po. nag woworry po kasi ako eh.