pakibasa at pa advice namn ponatatakot po kc ako bka ma cs ako .. ng dahil dun ..

Hi po mommy gandang gabi .. Tanong kulang po kanina po kc dumumi po ako .. Mga ilang araw n akng hndi dumumi kya knina pinilit ko peru kunti lng ung lumabas matagal po ako s cr .. Tapos po nung prang wla po tlga diku n po pinilit kc pra ang bigat n ng pwet ko tas ..nung naq hugas n ako prang bumaliktad po ung pwet ko po .. Pru unti unti nmn po cyang bumabalik .. Natakot po ako ..posible po ba na ma cs po ako ng dahil po dun ? Kng sasabhn ko po sa doctor .. Kabuwanan kuna po kc nxt month kya natakot po ako dahil aklyuko pong ma cs .. Plss po pa advice po kng anu po ang dapat kng gawin .. Maraming salamat po

1 Reply

sabihin niyo nlng din po kay ob for safety niyo ni baby,inom ka madami water..

4y ago

Ok po salamat peru d nmn po cguro ako ma cs po noh

Related Articles