CS mommy here

Hello po mommy ask ko lng po cs mom po ako nung dec 11 ask ko lng po kase hanggang ngayon dinudugo pa ko. Hanggang kelan kaya ako duduguin. At about po sa tahi kelan po kaya sya pwede ng tangalin ng Ob.. Salamat po sa mga sasagot. Ftm here

1 Reply

4-6weeks po usually ang bleeding mapa.CS man or normal delivery. For your tahi naman after 1week pinapabalik ng OB para macheck em di po ba kayo pinabalik? sya lang kais makakasabi nyan kung hanggang kelan based sa assessment nya.

1y ago

akin mommy 2weeks ako pinabalik then sila na mag tatanggal ng tahi meron kasing tahi na natutunaw na lng po kaya no need bumalik about sa mens 2months po ung mens ko

Related Articles