nosebleeding

hello po mommies..ask ko lang po if normal po ba ang nag nonosebleed na 34 weeks preggy na po??? kasi po kagabi po nag nosebleed ako ng dalawang beses tapos ngayon po meron na naman..ngayon lang naman po ako nag nosebleed simula nong mabuntis po ako..first baby q po kasi kaya d ko pa po alam gagawin ko...thank you poh sa magrereply...

8 Replies

Same here momshyyy. Kahapon nagnose bleeding ako nagpacheck up ako kinuhanan ako blood cloating at cbc. Medjo delikado kase sa buntis ang ganyan eh kaya nagpunta ako agad sa ob ko.

Palike naman po Momsh 💙❤️ Malaking tulong na ang isang Click https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true

normal lang po, ako 18 weekz palang nung nag start na po mag bleed nose ko, ngaun 23 weeks minsan po ganun parin.

Yes po normal siya kasi nageexpand yung mga nerves natin sa ilong kapag buntis.

As fai as I know normal po yan.

Alam ko normal lang yun

normal lng po yun mamsh

5y ago

thank u poh...kinabahan lng po kasi ako.. d nman ako lumalabas ng bahay at d rin aq napapagod..

Yes po.